Sản phẩm này (gồm 2 bo) đang được bán với giá 350.000đ

Bo mic LX là bo mic chuyên nghiệp được sử dụng trong các âm thanh karaoke , sân khấu , hội trường... Bo mic LX cho âm thanh trong trẻo , rõ ràng , hút manh , có thể điều chỉnh theo ý muốn nên cho tiếng ca rất hay mà các bo mic thông thường không thể có được . Vì có nhiều nút chỉnh nên bo được thiết kế với 2 bo nhỏ . Nếu muốn lắp vào các máy karaoke thông thường , ta phải tháo bỏ 2 bo mic thông thường để lắp bo Mic LX vào .

Bo Mic LX có các tính năng nổi trội như sau:

-- Dàn EQ có 6 nút chỉnh thay vì 3 nút hoặc 4 nút , nên có thể "điều chỉnh" ra âm thanh như ý muốn . Bốn nút chỉnh Mid cũng có tác dụng triệt hú.

-- Có một công tắc đảo pha . Khi đang hú Mic dữ dội thì nhấn công tắc nầy vào để giảm hú tạm thời.

-- Một lỗ Insert dùng cho xài chung với các thiết bị bên ngoài như compressor , EQ riêng , bo chống hú riêng , Delay riêng, v.v...

-- Một công tắc nhấn , dùng để lấy tín hiệu "trước" hoặc "sau" tầng EQ .

-- Trên bo có thêm phần reverb . Phần này chủ yếu cho tiếng đàn . Sẽ nghe âm thanh hay .

Bo Mic LX ampli karaoke gia đình mặt trên

Bo Mic LX ampli karaoke gia đình mặt dưới

CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH NHƯ SAU

1/ MIC: lỗ cắm Micro

2/ 90 độ: công tắc đảo pha

3/ VOL: volume lớn nhỏ

4/ BAL: nút chỉnh balance

5/ ECHO: nút chỉnh độ lớn echo (lấy từ bo echo) cho mic

6/ GAIN: nút chỉnh độ Gain. Có nhiều micro nhỏ tiếng , hoặc cây guitar nhỏ tiếng , cần vặn Gain cho lớn. Hoặc xài cho cây organ hoặc laptop thì vặn Gain cho thấp xuống.

7/ REVERB: nút chỉnh tiếng Reverb có trên bo MicLX. Như vậy bo Echo riêng thì chỉnh tiếng "nhái xì".

8/ REPEAT: volume đôi dùng để chỉnh repeat cho tiếng reverb ở nút  7.

9/ INSERT: lỗ Insert

10/ BYPASS: công tắc ON/EQ , kêu là Bypass. Nếu nhấn công tắc này xuống thì các nút trên bo này không có tác dụng.

11/ HI: nút chỉnh tiếng treble

12/ LEVEL1: nút chỉnh Level của Mid cao

13/ FREQ1: nút Frequency của mid cao (dùng chung với nút số 11)

14/ LEVEL1: nút chỉnh level của Mid thấp

15/ FREQ2: nút chỉnh Frequency của mid thấp (dùng chung với nút số 14)

16/ LOW: nút chỉnh tiếng bass

Phần EQ của 4 nút Mid rất là đặc sắc nhưng cũng sẽ khó khăn cho người mới sử dụng lần đầu.

Cách sử dụng 4 nút Mid như sau :

-- Nút số 12 là volume lớn nhỏ , nút số 13 là chọn tần số dãi Mid cao.  Nếu không biết chỉnh thì vặn nút số 12 ở ngay giữa , lúc nầy nút số 13 dù vặn qua lại cũng nằm im , không đá động gì tới âm thanh. Vặn nút số 12 giảm lại ( tức vặn qua trái) thì có nghĩa là ta đang làm giảm tiếng trung cao. Lúc nầy vặn nút số 13 sẽ chọn tần số để giảm. Một ví dụ , khi hú Micro , thì ta vặn nút số 12 về Min và vặn nút số 13 để "rà" tần số hú . Vặn trúng thì sẽ hết hú tức khắc.Tất nhiên , âm thanh sẽ tối lại. Vì vậy , khi hết hú thì vặn nút số 12 lên . Nên nhớ , nút số 12 mà vặn ngay giửa thì ...mất tác dụng chỉnh Mid . Ví dụ hai , khi ghim đàn guitar điện vào , ta vặn nút số 12 qua tay phải ( tức tăng) và vặn nút số 13 để chọn tần số . Vặn trúng ý sẽ nghe âm thanh đàn hay lắm . Các bo Mic khác không làm được điều nầy. Phối hợp với chỉnh Gain thì cây guitar sẽ cho âm thanh "number one".

-- Nút số 14 là volume lớn nhỏ , nút số 15 là chọn tần số dãi Mid thấp. Vặn nút số 14 ngay giữa là ...Bypass .Cách chỉnh y như trên.

Khi chỉnh cho Micro thì ...kinh nghiệm là vặn 2 nút số 12 và số 14 từ ngay giữa , vặn về bên trái một chút , tức làm giảm . Sau đó chỉnh 2 nút số 13 và 15 để tìm âm thanh theo ý muốn. Tuy nhiên , nếu xài Micro tốt , ít hú , thì ta có thể "tăng". Hãy tự mày mò.