Đăng ký|Đăng nhập
Tính năng gửi thảo luận đã được sửa lỗi. Các bạn vui lòng gửi lại nếu nó chưa được đăng trên website!
Các Sản Phẩm Tiêu Biểu huynhdoan2000 Click để xem tất cả

Do ảnh hưởng của dịch Covid, CungChoiNhac.com tạm ngưng bán hàng từ ngày 21/06/2021 cho đến khi tình hình tạm ổn định. Cám ơn các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua!
Chính sách bảo mật thông tin (15/09/2016)

1. Qui định về sử dụng website cungchoinhac.com

Khi quí khách hàng truy cập vào cungchoinhac.com, điều đó có nghĩa là quí khách hàng đã đồng ý với các qui định về bảo mật thông tin được đề cập bên dưới. Nếu quí khách hàng không đồng ý với các qui định này, xin vui lòng không truy cập vào cungchoinhac.com

2. Phạm vi và mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân

Khi đăng ký thành viên của cungchoinhac.com, chúng tôi thu thập thông tin về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ của quí khách hàng.

Ngoài ra, khi truy cập website cungchoinhac.com, chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần truy cập các trang web trên cungchoinhac.com, trình duyệt web mà quý khách sử dụng, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng và thời gian truy cập.

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được để cung cấp thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và các dịch vụ mới của cơ sở Huỳnh Đoàn 2000. Ngoài ra, chúng tôi cũng dùng các thông tin thu thập được để hoàn thiện và phát triển website cungchoinhac.com

3. Qui định về chia sẽ thông tin thu thập

Chúng tôi sẽ không bán hoặc tiết lộ thông tin thu thập cho bất kỳ đối tác thứ ba nào mà không có sự cho phép của quí khách hàng ngoại trừ các trường hợp sau:

- Khi quí khách nhận hàng thông qua dịch vụ chuyển phát, chúng tôi sẽ cung cấp họ tên, địa chỉ và số điện thoại của quí khách hàng cho dịch vụ chuyển phát.
- Khi có yêu cầu pháp lý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Khi chúng tôi cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Các thay đổi về nội dung, chính sách

Để phù hợp với nhu cầu phát triển của cơ sở Huỳnh Đoàn 2000 cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quí khách hàng (nếu có), chúng tôi có toàn quyền thay đổi cũng như xóa bỏ các nội dung trên website mà không cần phải thông báo trước.

5. Thông tin liên lạc

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về các qui định trên, vui lòng liên hệ Cơ sở Huỳnh Đoàn 2000 theo thông tin bên dưới:

- Địa chỉ: số 10, tổ 1, ấp 5, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
- Điện thoại: 0963716248
- Email: contact@cungchoinhac.com

Phân loại bài viết phần mạch điện

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
 • 350.000đ
  Bo Mic LX
 • 180.000đ
  Bo Echo HD2000
 • 200.000đ
  Bo Reverb 3 IC
 • 150.000đ
  Bo Công Suất HD2000
 • 150.000đ
  Bo Sub
 • 200.000đ
  Bo Limiter (Compressor)