Đăng ký|Đăng nhập
Các Sản Phẩm Tiêu Biểu huynhdoan2000 Click để xem tất cả

Để mua hàng, vui lòng liên hệ 0963716248 hoặc sales@cungchoinhac.com.
Để biết hình thức giao hàng, thanh toán và cước phí, vui lòng click vào đây.
Để biết qui định về đổi, trả và bảo hành, vui lòng click vào đây.
Loa Kéo >

Mạch micro kèm echo cho loa kéo

Thành Viên
Ngày tham gia: 17h34, 16/03/2017

Dạo qua các trang web điện tử, em thấy hiện tại mọi người đang chuộng mạch tích hợp gồm Micro tích hợp luôn echo để chế cho loa kéo...Chỉ cần thêm một mạch master nữa là có thể chế thùng loa 12v hát karaoke ngon lành, em có mua thử một vài mạch về nhưng nó không hay. Về phần nguồn thì hiện tại đã có mạch chuyển 12v sang +-12v nhỏ chỉ 4x5cm thôi rất tiện dụng. Không biết a HuynhDoan có nghiên cứu sử dụng để thu gọn hộp nâng tiếng ca hay hộp khác sử dụng nguồn DVD chưa.

Và không biết a HuynhDoan ra mạch nào như vậy để mọi người sử dụng thử chưa?!!!

Các câu thảo luận:
đang tải các thảo luận
05h00, 30/11/2017
Quản Lý
Ngày tham gia: 22h51, 28/08/2011
Đoạn trích:
mạch tích hợp gồm Micro tích hợp luôn echo để chế cho loa kéo..


Bo Mic mà có Echo thì tùy vào kiểu ráp . Ví dụ , Mic có cần chỉnh bass/treble không ? Nếu đơn giản thì chỉ 1 bo echo là xong . Cải tạo lại bo chút xíu . Bạn có thể mua thử 1 bo , nhưng phải báo trước là bo Echo ghim Micro vô . Tín hiệu ra bo là tiếng micro+echo , rồi ghim vào loa kéo .Còn muốn chỉnh thêm bass/treble cho micro thì ...LX là lựa chọn hàng đầu . Vì sao ? Vì ...xài lâu dài và ...hiệu quả tốt . Có những máy nhập hay thì hay , nhưng tuổi thọ không có . Mà có chỉnh đi nữa thì cũng không qua LX . Nói thì ít ai tin , nhưng kiếm một tay đàn guitar nào đó , đem cây đàn lại , ghim vô máy nhập và ghim vô LX mà chỉnh thử ...thì ...máy nhập chỉnh không ra . Còn LX thì chỉnh ra tất cả .
Đoạn trích:
Chỉ cần thêm một mạch master nữa là có thể chế thùng loa 12v hát karaoke ngon lành


Bo Music ở đâu ? Nếu lấy bo Music trong máy thì thêm bo Master làm gì ? Vì bo Music trong máy ...sẽ vào bo Master trong máy .
Xài bo Music bên ngoài thì phải có thêm bo Music bên ngoài , và bo Master bên ngoài . Đấu nối cẩn thận ( tức mày mò ) . Vì sao ? Vì bên ngoài đưa vào thì lúc nào cũng "dư" tín hiệu cả .

Đoạn trích:
Phần nguồn thì hiện tại đã có mạch chuyển 12v sang +-12v nhỏ chỉ 4x5cm thôi rất tiện dụng.


Tuổi thọ không cao . Y như ampli xài nguồn xung và ampli xài transfo . Một thằng thì xài được vài tháng hoặc vài năm , còn một thằng thì ...mấy chục năm ...vẫn xài bình thường . Kinh nghiệm cho thấy , ĐTDĐ , MP3 , Laptop v.v...đều là nguồn đơn tất cả !
Đoạn trích:
nghiên cứu sử dụng để thu gọn hộp nâng tiếng ca hay hộp khác sử dụng nguồn DVD chưa.


Xài nguồn DVD là quá dễ rồi . +5v thì cấp cho các IC nhái . Còn +-12v thì cấp cho 4558 . Nhưng ...xài bình accu 12v không được ! Máy mà xài được bình accu 12v thì là máy vạn năng . Xài ở đâu cũng được .
Thu gọn thì có thể đấy . Bỏ bớt các chức năng không cần thiết . Ráp "rệp" v.v.v... Tuy nhiên , "rệp" thì có virus ( hư lúc nào thì hư ) . Máy gọi là xài lâu dài thì dứt khoát không có "rệp" . Thật ra , một năm hát karaoke được mấy lần ? Qua năm sau , cái máy karaoke bị hư . Mà sửa được thì không nói gì , còn sửa không được ( không ai sửa máy có "rệp" ) thì ....pó tay !
Một số chủ đề khác:
MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
 • 350.000đ
  Bo Mic LX
 • 180.000đ
  Bo Echo HD2000
 • 200.000đ
  Bo Reverb 3 IC
 • 150.000đ
  Bo Công Suất HD2000
 • 150.000đ
  Bo Sub
 • 200.000đ
  Bo Limiter (Compressor)