Đăng ký|Đăng nhập
Các Sản Phẩm Tiêu Biểu huynhdoan2000 Click vào đây để xem tất cả sản phẩm

Để mua hàng, vui lòng liên hệ 0963716248 hoặc sales@cungchoinhac.com.
Để biết hình thức giao hàng, thanh toán và cước phí, vui lòng click vào đây.
Để biết qui định về đổi, trả và bảo hành, vui lòng click vào đây.
Loại Khác >

Nhờ tư vấn về vang số bãi

Thành Viên
Ngày tham gia: 11h25, 14/03/2016

1. Cục đẩy + vang số bãi (2tr) với cục đẩy + pre của ampli jaguar ( dùng ic echo 50195 ).cách phối ghép nào hay a HD nhỉ ???

2. E đang dùng mixer guinness f330 ghép power Dam a100.đánh kok khá tốt,echo mượn mà,lời và nhạc quyện

có điều cs chưa đủ đã nên mua thêm cục đẩy cs lớn hơn nhưng khi ghép vô f330 thì nghe tiếng echo khô khô ko còn sắc và ngọt nữa,có phải do cục đẩy kém quá ko a HD ??

3.ko lẽ phải thêm con eq vô nữa hả bác HD...tốn kém chi phí quá...có nên mua thêm con vang số bãi tầm 2tr ghép cục đẩy mới ko bác ??

Các câu thảo luận:
đang tải các thảo luận
05h33, 05/06/2017
Quản Lý
Ngày tham gia: 22h51, 28/08/2011
Đoạn trích:
1. Cục đẩy + vang số bãi (2tr) với cục đẩy + pre của ampli jaguar ( dùng ic echo 50195 ).cách phối ghép nào hay a HD nhỉ ???


Ở nước ngoài , hay dở là phải đo trên máy hiện sóng . Còn ở ta thì ...xài riết "chán" ! Người say mê âm thanh thì...hết bán cái nầy , mua cái khác . Vì ...."chán" ! Một âm thanh nghe hay , nhưng nghe riết rồi ....hết hay ! Không phải là hết hay , nhưng do nghe cái "khác" ...thấy lạ hơn . Tâm lý cũng rất quan trọng ...
Bạn hãy mua 2 bộ mà thưởng thức . Cũng chả có hơn kém nhau bao nhiêu , chủ yếu do biết chỉnh máy . Thằng nhậu ca thì chỉnh theo "nhậu" , còn người ca biết ca thì chỉnh theo ca sĩ , thằng Remix ca thì chỉnh theo Remix ....
Đoạn trích:
cs chưa đủ đã nên mua thêm cục đẩy cs lớn hơn nhưng khi ghép vô f330 thì nghe tiếng echo khô khô ko còn sắc và ngọt nữa,có phải do cục đẩy kém quá ko a HD ??


Hát vừa vừa ( vài trăm watt) thì các máy ampli không có hơn kém nhau nhiều , nhưng hát CS mạnh ( vài ngàn Watt) thì mới biết hơn kém . Chủ yếu là do độ "méo" . Cặp sò CS mà "bằng nhau" ( match) thì hát mới mạnh và hay . Còn không match thì ...lớn có lớn nhưng rè .
Đoạn trích:
.ko lẽ phải thêm con eq vô nữa hả bác HD...tốn kém chi phí quá..


Con EQ 31 cần là ...chỉnh khi cần thiết . Đó là chuyên viên chỉnh máy đấy ! Thợ thì can thiệp bên trong ( tăng giảm tụ trở) , còn người bình thường thì nhờ EQ .
Đoạn trích:
có nên mua thêm con vang số bãi tầm 2tr ghép cục đẩy mới ko bác


Thì bạn cứ mua mà trãi nghiệm . Xài lâu , bán mua cái khác . Lao vô âm thanh là như thế .