Đăng ký|Đăng nhập
Các Sản Phẩm Tiêu Biểu huynhdoan2000 Click vào đây để xem tất cả sản phẩm

Để mua hàng, vui lòng liên hệ 0963716248 hoặc sales@cungchoinhac.com.
Để biết hình thức giao hàng, thanh toán và cước phí, vui lòng click vào đây.
Để biết qui định về đổi, trả và bảo hành, vui lòng click vào đây.
Mạch Khuyếch Đại Công Suất >

mạch công suất bị nóng

Thành Viên
Ngày tham gia: 16h06, 18/06/2017

Xin chào tất cả mọi người.Mình có con cục đẩy công xuất vẫn hoạt động bình thuòng nhưng không hiểu sao Một vế cắm điện vào thì nó rất nóng. Mình đã thử nhổ hai con thúc ra thì nó không nóng nữa nhung khi cắm vào thì nó lại nóng. Mình thử bước tiếp theo là rút dây cáp từ mạch kẹo sườn ra cắm lại thì Nó không bị nóng nữa. Chạy được vài hôm cắm mic vào hát được hai bài mình kiểm tra thì nó lại bị như vậy .Có ai mách cho mình cách sử lý không ạ ! Trân thành cảm ơn

Các câu thảo luận:
đang tải các thảo luận
05h27, 20/06/2017
Quản Lý
Ngày tham gia: 22h51, 28/08/2011
Đoạn trích:
.Có ai mách cho mình cách sử lý không ạ


-- Chạy mua 2 cái đồng hồ 5A hoặc 10A .
-- Cắt +B và -B ra mà nối đồng hồ vào để quan sát dòng "hút" của cục đẩy .
-- Vặn volume lên , vặn bass lên thì dòng sẽ hút nhiều , tức kim đồng hồ lên cao , là bình thường .Còn vặn treble lên thì kim phải không lên !! Treble không có hút ampere !!
-- Đang hát nóng thử vặn nút treble xuống min ...mà thấy ampere có "xuống"...thì máy "quá treble" !! Bớt treble , mua thêm loa treble .
-- Chọt cộng dây "âm khí" xuống mương móc vào vỏ máy ( mua kẹp bình accu mà kẹp) ...xem coi ampere có "giảm" không ? Ampere giảm liền ...là do máy bị tự kích .
Nhìn chung , máy bị "quá treble" . Bữa hát nóng , bữa không nóng ! Nhờ sò tốt nên không hư . Sò yếu là hư tan tành .Nóng là do 2 sò cùng "dẫn" đấy .