Đăng ký|Đăng nhập
Các Sản Phẩm Tiêu Biểu huynhdoan2000 Click vào đây để xem tất cả sản phẩm

Để mua hàng, vui lòng liên hệ 0963716248 hoặc sales@cungchoinhac.com.
Để biết hình thức giao hàng, thanh toán và cước phí, vui lòng click vào đây.
Để biết qui định về đổi, trả và bảo hành, vui lòng click vào đây.
Ampli Karaoke >

amply bị cháy sò!

Thành Viên
Ngày tham gia: 16h07, 21/03/2017

Chào bác Huynhdoan!

tình hình em có nhờ bạn ráp cho cái amply 12 sò bo song mã. Em đấu với cặp loa thunder 3 đường tiếng bass 25 trung 12 treb bao nhiu em ko nhớ rõ nữa. Công suất loa bass là 250W trở kháng 8ohm. Âm thanh khá tốt, kok cũng hay ...em sử dụng mạch phân tần nhật tảo luôn, mạch phân tần để em hỏi bác sau, giờ em chỉ tập trung vào cái amp và loa thôi.

Em thấy amp nóng! Theo bác thì amp như vậy phối với loa đó có hợp lý về trở kháng và công suất. Và amp của em mới bị cháy sò, con tụ trong phân tần cũng tèo và tèo luôn loa trung treb......Bác chẩn bệnh và cho em xin cách khắc phục với ạ!

xin chân thành cảm ơn bác!!

Các câu thảo luận:
đang tải các thảo luận
04h26, 23/03/2017
Quản Lý
Ngày tham gia: 22h51, 28/08/2011
Đoạn trích:
amp của em mới bị cháy sò, con tụ trong phân tần cũng tèo và tèo luôn loa trung treb......Bác chẩn bệnh và cho em xin cách khắc phục với ạ!


Đó là "treble" quá !
-- Ngõ vào In CS thêm con trở vài kí và tụ 102 , 222 xuống masse . Đó là bộ lọc giảm áp vào của tần cao .
-- Mua sò về ...test thử bằng cách E xuống masse , C nối con trở 10 ohm , nối vào nguồn có đồng hồ Ampere . Dùng con trở 100k hoặc 10k mà nối từ nguồn vào B ...quẹt quẹt thôi . Xem coi con sò có "chết" không ?
-- Loa trung , loa treble mà hư thì phải xài mạch bảo vệ loa . Cốt nó chỉ chịu nổi năm mười volt ...Hừm , cái màn loa treble có chút xíu mà muốn nghe cho lớn ??? Đừng vọng tưởng mà "xiết" nút treble !! Cỡ đó là cỡ đó ! Mua mới về ...cũng hư ! Phải xài bảo vệ !